Soshi Night

DO THE MAGIC FOR SOSHI - THE FOWER OF 9


You are not connected. Please login or register

[2010.08.23] SNSD đã đến Nhật Bản.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [2010.08.23] SNSD đã đến Nhật Bản. on Thu Aug 26, 2010 8:48 pm

Admin


Admin

Single tiếng Nhật đầu tiên của SNSD Genie dự kiến sẽ được tiết lộ vào ngày 8/9.Nhưng trước đó,các cô gái sẽ tổ chức một hoạt động quảng bá,cụ thể hơn là 3 showcase trong ngày 25/8 tại Tokyo Ariake Coliseum.

Sáng hôm nay,các thành viên của SNSD đã hạ cánh xuống sân bay Haneda Nhật Bản.Theo như 1 số thông tin thì có khoảng hơn 200 fan đã kiên nhẫn chờ đợi các cô gái.


Sau khi nhận tin SNSD sẽ đến Nhật ở sân bay Haneda vào lúc khoảng 2h,tôi quyết định sẽ đến đó sớm lúc 11h.Trong khi chờ SNSD,1 nhóm nhạc tên là Big Bang cũng xuất hiện ở sân bay.Nhưng vì tất cả chúng tôi đều đang chò SNSD nên không ai la hét khi Big Bang xuất hiện cả.Sau Big Bang có 1 nhóm nhạc Hàn Quốc khác tên là SMASH xuất hiện nhưng thật không may là chẳng ai biết họ là ai cả.....

Cuối cùng,SNSD xuất hiện ở cửa ra vào và tất cả mọi người trở nên điên cuồng.Nhân viên bảo vệ nói với chúng tôi rằng các cô gái sẽ gặp gỡ và chào chúng tôi nên bảo chúng tôi ra ngoài đứng chờ nhưng tôi vẫn cố đứng ở trong.Vì thế tôi đã nhìn thấy họ rất gần và thật sự họ rất đẹp!
Mức độ dễ thương của họ không phải là chuyện đùa đâu!
Gương mặt nhỏ nhắn,những đôi chân tuyệt đẹp và họ rất dễ thương.

Phóng viên Nack 5:

Đây là sảnh ra vào của sân bay Haneda!!!Vừa mới đây nhóm nhạc thần tượng Kpop đã hạ cánh xuong1 Nhật Bản.Chúng tôi đã ghi hình họ tại sân bay~!!!
Hơn 200 fan có mặt và tạo một cảnh tượng rất hoành tráng tại sân bay.


Dù sao đi nữa,các cô gái của SNSD
Họ dễ thương quá~~!!!!
Phong cách cũng rất tuyệt,
mặt thì rất nhỏ,
ôi tôi cảm thấy choáng quá....


Ngoài ra thành viên của SNSD là Tiffany đã bị thương trong đêm diễn SM concert.Ngay sau buổi diễn cô ấy đã được đưa đến bệnh viện và hiện tại chân đang phải bó bột.

Tuy nhiên đại diện SM cho biết,vết thương ở chân của Tiffany không nghiêm trọng đến nỗi phải băng bó nhưng vì showcase sẽ diễn ra trong 2 ngày tới nên họ đã băng bó chân cho Tiffany để bảo vệ an toàn cho cô ấy.Như thế Tiffany vẫn sẽ biểu diễn tại showcase như đúng kế hoạch.

Vào ngày 23,Tiffany xuất hiện cùng với mắt cá chân bó bột và các thành viên khác tại sân bay Gimpo trên đường đến Nhật Bản.

Xem lý lịch thành viên http://soshinight.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết