Soshi Night

DO THE MAGIC FOR SOSHI - THE FOWER OF 9


You are not connected. Please login or register

[2010.08.26] YoonA quảng cáo cho khăn tay ECO

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

</STRONG>


SNSD YoonA đã được chọn làm người mẫu đại diện cho một chiến dịch mới - khăn tay Eco.

Chiến dịch khăn tay Eco lần này là một phần của lễ kỉ niệm lần thứ 10 của Inisfree, và thông điệp được gửi đến là mong mọi người giảm sử dụng khăn giấy mà thay vào đó là khăn tay để bảo vệ trái đất. Với YoonA là người mẫu đại diện chính của Inisfree và là một nữ nghệ sĩ được biết đến rộng rãi tại Hàn Quốc, thật là không còn một người nào thích hợp hơn cô ấy để quảng bá cho sản phẩm này.

Qua hàng loạt những bức ảnh quảng bá, YoonA đã giảng giải về công dụng của chiến dịch khăn tay thông qua 10 hoàn cảnh khác nhau có thể xảy ra trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Ví dụ như bạn có thể dùng nó sau khi rửa tay, quấn nó quanh đồ uống của bạn, dùng để gói quà hay còn như một phụ kiện thời trang thay thế cho các vật liệu bằng giấy.

YoonA bày tỏ, "Với hành động nhỏ bé thay thế giấy bằng khăn tay này, chúng ta có thể bảo vệ môi trường và giảm bớt lượng gỗ bị khai thác. Tôi hy vọng là với sự tham gia tích cực của mình trong chiến dịch này, tôi có thể kéo theo được nhiều người cùng tham gia và bảo vệ trái đất."

Chiến dịch khăn tay Eco sẽ diễn ra vào ngày 28-29 tháng 8 và 16 mẫu khăn tay khác nhau sẽ được trưng bày, tất cả đều được thiết kế bởi YoonA cùng với sự trợ giúp của 4 nhà thiết kế của cửa hàng Inisfree.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết