Soshi Night

DO THE MAGIC FOR SOSHI - THE FOWER OF 9


You are not connected. Please login or register

[2010.08.18] SNSD là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào top 5 trong bảng xếp hạng các DVD của Oricon.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Nhóm nhạc Hàn Quốc 9 thành viên với những đôi chân dài tuyệt đẹp, SNSD đã bán được 23,000 bản của DVD tiếng Nhật đầu tiên của họ “SNSD Arrival~Arrival in Japan Commemoration Disc~ New Beginning of Girls’ Generation” ngay trong tuần đầu tiên. Họ sẽ đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng doanh số DVD bán được hàng tuần vào ngày 23 tháng 8. SNSD là nhóm nhạc nữ đầu tiên lọt vào top 5 của bàng xếp hạng (DVD). Những nghệ sĩ khác đã lọt vào top 5 với DVD đầu tiên là, nữ ca sĩ Hàn Quốc BoA đạt được trước đây 7 năm 5 tháng với “8 Films & more”. Nhóm nhạc nam "The 12 Girls" (từ Trung Quốc) lọt vào top 5 với DVD đầu tay “The 12 Girls ~ First Premium Concert in Japan~” 6 năm 7 tháng trước.

DVD này bao gồm tất cả các MV từ trước cho đến bây giờ. 10,000 người hâm mộ may mắn đã mua bản limited edition của DVD sẽ được mời tham dự showcase của họ tại Tokyo’s Ariake Coliseum. Hơn nữa, vào ngày 8 tháng 9 họ sẽ debut tại Nhật với phiên bản tiếng Nhật của "Genie".

SNSD đã debut tại Hàn Quốc vào tháng 8 năm 2007. 9 thành viên là Yoona, Sooyoung, Yuri, Seohyun, Jessica, Taeyeon, Sunny, Hyoyeon và Tiffany. Vào tháng 3 năm 2009 "Gee" đã 9 lần đạt no.1 liên tiếp trên Music Bank của đài KBS tạo nên một kỉ lục mới và trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc. Họ nổi tiếng khắp Châu Á. Họ cũng đã đạt vị trí no.1 tại Thailand và Philippines. Họ cũng đã tổ chức Asia Tour tại Trung Quốc.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết