Soshi Night

DO THE MAGIC FOR SOSHI - THE FOWER OF 9


You are not connected. Please login or register

Seohyun cõng Yong Hwa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Seohyun cõng Yong Hwa on Thu Aug 19, 2010 10:24 am

Hình ảnh Seohyun phải chịu hình phạt của cô ấy bằng việc cõng Yonghwa sau lưng đã tạo nên những tràng cười.

Trong chương trình 'We Got Married' của đài MBC phát sóng vào ngày 14, Seohyun đã đề nghị chồng mình là Yonghwa cùng đi chơi bida để thay đổi tâm trạng của họ. Trái với Seohyun, người đang cảm thấy rất phấn khích thì từng bước chân của Yonghwa có vẻ khá nặng nề. Có một việc được tiết lộ là Yonghwa đã đánh mất niềm hãnh diện của mình sau trận thua trước một cô gái trong quá khứ. Vì vậy mà cậu ta cảm thấy khó chịu trước trò chơi này và không thích nó.

Nhưng mọi việc tiến triển theo chiều hướng Yongwa trở thành người hướng dẫn 1:1 cho vợ mình là Seohyun, người đang rất muốn biết cách chơi trò chơi này. Tuy nhiên, Yonghwa - người đã từng tham gia câu lạc bộ bida khi còn đi học đã không thể hiện được hết khả năng của mình trong khi Seohyun, người chỉ mới thử chơi lần đầu tiên đã thể hiện một khả năng tuyệt vời đến khó tin.

Cặp đôi YongSeo đã cùng nhau cá cược và hình phạt cho người thua cuộc là phải vừa đi và cõng người thắng cuộc trên lưng. Cuối cùng thì trận đấu cũng đã bắt đầu, cả hai đều rất muốn giành chiến thắng. Yonghwa chơi phòng thủ trước khả năng bất thường gây trở ngại của Seohyun. Yonghwa thể hiện sự tập trung và khả năng của mình trước Seohyun những những cú đáp trả của cô ấy cũn không dễ dàng chút nào. Họ đối mặt nhau tại quả banh cuối cùng, và chiến thắng đã thuộc về Yonghwa, người đã tập trung suốt toàn trận đấu.

Rời khỏi nơi diễn ra trận đấu, Yonghwa đề nghị cả hai cùng đi ăn spaghetti và họ đã quyết định như vậy. Trong khi ăn, cặp đôi đã có cuộc đối thoại ngọt ngào, thể hiện hình ảnh vui vẻ của họ.

Sau đó, Seohyun phải thực hiện hình phạt của cô ấy ngay chỗ đồi dẫn đến nhà của họ. Sự bền bỉ không bỏ cuộc của Seohyun khi cõng Yonghwa đã tạo nên những tràng cười cho mọi người.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết